fbpx

Cây cảnh giả trang trí

Cây cau

1.500.000 

SKU CC138 Danh mục Thẻ
Share on facebook
Share on linkedin

Cây cau giả trang trí

Cây cau là biểu tượng đặc trưng của làng quê Việt Nam. Trong kiến trúc nội thất, cây cau được sử dụng để trang trí. Với mục đích mang đến không gian xanh cho căn hộ.

Vị trí đặt cây cau giả trong căn hộ

Cây cau có thân thẳng, dáng cao, tán lá rộng. Quả cây mọc xum xuê trên cành. Nhiều gia chủ dùng cây cau làm cảnh trong nhà. Đồng thời giúp mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành.  Tuy nhiên, thời gian eo hẹp không thể chăm sóc cây đã trở thành một vấn đề lớn đối với nhiều người. Cây cau giả xuất hiện giống như cây thật mang màu xanh cho căn hộ.

Theo phong thủy, cây cau giúp tăng cường năng lượng dương, giảm năng lượng âm. Dương thịnh âm suy mang niềm vui, may mắn đến cho gia đình. Cây cau được liên tưởng đến sự thịnh vượng, bảo vệ căn nhà tránh các vận khí xấu.

cây cau

Cây cau giả có chiều cao lớn. Vì vậy nên ưu tiên đặt tại hành lang, lối đi, cầu thang trong nhà. Có thể đặt cây cau ở vị trí hai bên cửa lối ra vào để hút tài vận, lưu thông không khí. Cây cau trồng trước nhà có ý nghĩa là vật che chắn. Còn có thể bảo vệ căn nhà khỏi điều xấu xa và nguồn năng lượng độc hại.

Vị trí đặt cây cau giả trong văn phòng

Cây cau giả có dáng cao, thích hợp đặt ở hành lang lối đi trong văn phòng. Hoặc đặt ở nơi để các nhân viên nghỉ ngơi như bàn trà, cà phê. Trong không gian văn phòng rộng, có thể để cây cau trong các chậu lớn. Đặt ở sảnh lớn, cửa ra vào hoặc cổng chào hay vị trí trung tâm cũng rất phù hợp.

cây cau

Màu xanh của cây cau giúp thư giãn tinh thần, tạo không khí trong lành, thoải mái trong công việc. Theo ý nghĩa phong thủy, cây câu giả thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt, tránh đi những vận khí không tốt, làm hài hòa âm dương. 

Vị trí đặt cây cau giả trong cửa hàng

Tùy vào vị trí cửa hàng và diện tích bên trong để tìm được vị trí để cây cau giả thích hợp. Có thể đặt cây câu ở hai bên cửa ra vào, vị trí chính giữa cửa hàng hoặc quầy thu ngân.

Ý nghĩa phong thủy cửa cây cau rất tốt, rất tích cực. Cây cau được ví là biểu tượng khai thông vượng khí, giúp gia chủ may mắn phát tài. Đặt cây câu trong cửa hàng để cầu tài lộc, xua đuổi cái xấu xa rủi ro. Cây giả trang trí tạo ra không gian xanh, giúp khách hàng và chủ đều được thư giãn và mang đến điềm lành, sự may mắn.

Địa chỉ bán cây cau giả chất lượng cao tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng cây giả trong trang trí kiến trúc nội thất ngày một nhiều, đặc biệt là câu cây giả. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại cây cau giả với chất lượng không được kiểm soát.  Jassi Décor là đơn vị chuyên cung cấp những cây cảnh giả chất lượng tốt nhất tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cây có size to và nhỏ, thích hợp dùng cho mọi không gian.

Cây cau giả tại Jassi Decor được chọn lọc cẩn thận đến từng chiếc lá. Mọi chi tiết đều được khắc họa rõ ràng. Sử dụng chất liệu nhựa PE bền chất lượng cao. Bạn chỉ cần đặt cây cau giả tại nơi ưa thích nhất, thỉnh thoảng dành thời gian lau chùi để cây không bị bám bụi

5/5 (1 Review)

Mô tả kỹ thuật

LoạiCây cảnh
Chất liệuNhựa PE
Kích thước180 cm
Mã sản phẩmCC138
Cây cảnh giả
  • Cung cấp cây giả trên toàn quốc
  • Giao nhận nhanh
Liên hệ

Nội dung liên quan

Scroll to Top