Cây cảnh giả trang trí

Cây Monstera lá xẻ giả CC102

1.100.000 1.500.000 

Loại Cây cảnh
Chất liệu Nhựa PE
Kích thước 120 / 160 cm
Mã sản phẩm CC102
Xóa
Mã: N/A Danh mục:

Cây Monstera trầu bà lá xẻ giả

Cây Monstera giả đang là sản phẩm được ưa chuộng của giới trẻ, đặc biệt là các cửa hàng, quán cafe, trà sữa hay các shop quần áo….

Màu sắc xanh củ cây bắt mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người.

Cây có hình thù độc đáo, lạ mắt với sự kết hợp giữa phiến lá có những lỗ hình oval và thùy lá hình lông chim. Bởi thế mà cây Monstera là cây trồng trong nhà rất được các gia đình yêu thích.

Cây Monstera trầu bà lá xẻ giả nổi bật trong các loại trầu bà với hình dáng độc đáo từ sự kết hợp giữa phiến lá có những lỗ hình oval và thùy lá hình lông chim mà cây Monstera trầu bà lá xẻ được đánh giá số một về hình dáng trong các loại trầu bà.

Cây Monstera giả

Cây Monstera mang đến phong thủy tốt cho gia chủ

Với lợi thế nổi bật và đặc biệt này mà cây được rất nhiều gia đình lựa chọn làm cây trồng trong nhà. Sự tốt tươi, vươn lên và phát triển mạnh mẽ của
cây sẽ mang đến may mắn, tài lộc, hưng thịnh cho gia chủ.
Trong phong thủy, cây trầu bà lá xẻ Monstera là tượng trưng cho sức mạnh, năng lượng dồi dào. Loại cây này rất hợp với những gia chủ có
mệnh Mộc. Màu xanh của lá sẽ giúp cân bằng tâm sinh lý, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi cho mọi thành viên trong gia đình.

 

 

Cây Monstera giả

Nên mua cây Monstera giả ở đâu:

Với xu hướng sống xanh ngày càng được ưa chuộng, thật sự  không khó khi tìm một nơi để mua cây cảnh giả. Nhưng nơi đó có đảm bảo chất lượng, uy tín hay không thì đó vẫn còn là một ẩn số.

Vì thế để tránh những rủi ro, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như các nhà phân phối, đại lý cung cấp. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán cây giả với chất lượng và dịch vụ hài lòng được những vị khách hàng khó tính nhất, đó chính là nội thất Jassi Decor.

Nếu bạn muốn mua cây Monstera giả thì ngay lập tức hãy gọi đến số hotline 0963.755.835 nhé.

Trọng lượng 5 kg
Kích thước 20 × 20 × 150 cm
Kích thước

,

Scroll to Top