Cây cảnh giả trang trí

Cây Si giả CC08

1.200.000 

Loại Cây cảnh
Chất liệu Nhựa PE
Kích thước 120 / 150 cm
Mã sản phẩm CC157
Xóa
Mã: CC08 Danh mục:

Giới thiệu về Cây si giả trang trí

Cây si giả trang trí – loại cây giả lá tròn khá là gần gũi với người dân Việt Nam, màu cây xanh mát tạo cho ta cảm giác thoải mái. Là loại cây cảnh trang trí nội thất mang hơi hướng hiện đại.

 

Cây Bạch Đàn giả

Lợi ích của việc trang trí nhà bằng cây giả

Trồng cây bạch si khá tốn thời gian và bỏ nhiều công sức, cây phát triển rất chậm. Dễ héo, muốn trồng được một cây si  cần bỏ ra thời gian đợi cây lớn, dễ chết nếu cây không được chăm sóc thường xuyên. Vì vậy, việc mua một cây si giả trang trí là lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất cho gia đình bạn. Không tốn thời gian tiên bạc vào việc trồng và chăm sóc cây mà giá thành lại rẻ. Cây giả bên Jassidecor không chỉ đẹp, màu sắc xanh của cây còn giống y như thật.

Cây Bạch Đàn giả trang trí

Đặt cây bạch đàn giả trang trí ở đâu:

Câu hỏi đặt ra ở đây là nên đặt cây ở đâu là hợp lí?!

Qua nhiều năm bán hàng và nhận được câu trả lời từ các khách hàng của Jassi decor, cây Si giả trang trí sẽ thật sự thích hợp nếu được trang trí trong các quán trà sữa, Spa và các shop quần áo… vì sắc xanh của cây không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn tô điểm cho không gian thêm phần sống động. Ngoài ra, nếu bạn mua cây về trang trí nhà thì đặt bên trong phòng khách là hợp lí vì trong không gian phòng khách sáng sủa cây sẽ tạo điểm nhấn thu hút mọi  ánh nhìn

 

Lá bạch đàn giả

 

Trọng lượng 5 kg
Kích thước 20 × 20 × 150 cm
Kích thước

,

Scroll to Top