Cây cảnh giả trang trí

Cây Vạn Niên Thanh leo cột

700.000 

Loại Cây cảnh
Chất liệu Nhựa PE
Kích thước 100 cm
Mã sản phẩm CC12
Mã: CC13 Danh mục:

Giới thiệu và nguồn gốc của Cây Trang Trí Vạn Niên Thanh Leo Cột 

Cây Vạn Niên Thanh Leo Cột hay còn gọi là Cây Trầu Bà Leo Cột có nguồn gốc từ Colombia, Brazil là một loài cây ưa ẩm, sống tốt ở nơi thiếu ánh sáng.

Mang trong mình một sắc xanh tươi mát thì Cây Vạn Niên Thanh Leo Cột rất được ưa chuộng trang trí trong nhà. Chúng ghi điểm bởi hình dáng độc đáo và ý nghĩa sâu sắc.

Đặc điểm nổi bật của Cây Vạn Niên Thanh Leo Cột 

Cây trang trí Vạn niên thanh leo cột là loài cây thân leo, bám, có tốc độ sinh trưởng trung bình, thân mập mạp, lá to xanh bóng đem lại cho ta một cảm giác tích cực không ngừng phát triển và sự thoải mái, thư giãn được bao trùm không gian của bạn.

Sản phẩm cây trang trí Vạn Niên Thanh Leo Cột giả được làm từ chất liệu nhựa PE lành tính không độc hại, không có mùi hôi của nhựa và màu xanh của cây cũng sẽ mang màu tươi mới y thật, độ bền màu cao.

cây vạn niên thanh

Với kích cỡ 95cm vừa tầm và không quá nặng thì bạn dễ dàng di chuyển để trưng bày Cây giả trang trí Vạn Niên Thanh Leo Cột theo ý muốn của mình ở nhiều không gian khác nhau như ngoài hành lang, góc ban công, chỗ đọc sách hay làm cây giả trang trí trong các shop coffee đều được.

Phong thủy của cây giả trang trí Vạn Niên Thanh Leo Cột 

Cây vạn niên thanh được coi là loài cây cát tường mang lại may mắn, tài lộc, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cho gia chủ.

Với hình dáng và màu sắc lá độc đáo, cây vạn niên thanh rất nổi bật khi trang trí nhà cửa. Chúng tạo cảm giác vương giả và mang vượng khí tới cho ngôi nhà. Màu sắc độc đáo khiến chúng xuất hiện trong không ít phong cách trang trí cây giả nội thất.

cây vạn niên thanh

Tìm mua cây giả trang trí Vạn Niên Thanh Leo Cột ở đâu chất lượng?

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, vì sao lại không chọn cây giả? Thế nhưng, để mua được cây giả trang trí Vạn Niên Thanh Leo Cột cũng cần công sức. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín, chất lượng cho những mẫu cây giả tốt nhất.

Đó chính là Jassi Decor! Những mẫu cây giả ở đây được cập nhật theo xu hướng mới nhất, những thiết kế bắt mắt nhất đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Mua cây giả ở Jassi Decor, bạn sẽ không phải lo lắng về điều ấy.

Hãy để Jassi Decor trở thành một điểm đến đáng tin cậy trong những lựa chọn sắp tới của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhưng tâm tư, tình cảm của bạn bất cứ lúc nào. Đến với Jassi Decor ngay nhé!!

Scroll to Top