fbpx

Cây cảnh giả trang trí

Chậu cây đá marble trắng vuông

200.000 

SKU BC122 Danh mục
Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest

Chậu cây đá marble trắng vuông

Hiện nay thị trường chậu cây cảnh rất được ưa chuộng cả về mẫu mã đến chất liệu chế tác. Trong đó Chậu Xi Măng luôn giữ vững ưu thế của mẫu chậu hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố: chất lượng và giá trị thẩm mỹ nổi bật.

Chậu Xi Măng Vuông có thành phần nguyên bản giữ nguyên thành phần vữa xi măng và cát là thông thường. Nhưng với sự đòi hỏi về mẫu mã đa dạng thì mẫu Chậu Xi Măng Vuông hiện nay được tạo điểm nhấn bằng sự đơn giản chỉ với hai màu đen và trắng tạo nên độ đặc biệt không kém phần sang trọng của các Chậu Xi Măng Vuông tại Jassi Decor.

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế Chậu Xi Măng hình vuông phù hợp với nhiều loại cây khác nhau như: bạch đàn nhỏ, cây chuối nhỏ,…Nên khi trưng bày cây cảnh (thật và giả) cùng với Chậu Xi Măng Vuông trong không gian sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp và không kém phần ấn tượng.

Cùng với kích cỡ hình vuông sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển chậu cảnh của mình một cách dễ dàng như trong phòng làm việc, góc đọc sách hay trong các shop coffee để tăng phần cuốn hút trong không gian của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Mô tả kỹ thuật

Loại Chậu cây
Chất liệu Gốm
Kích thước 11 x 11 cm
Mã sản phẩm BC122
Cây cảnh giả
  • Cung cấp cây giả trên toàn quốc
  • Giao nhận nhanh
Liên hệ

Nội dung liên quan

Scroll to Top
popup

ĐĂNG KÝ EMAIL

nhận nhiều ưu đãi

Đừng bỏ lở các chương trình khuyến mãi mới nhất