fbpx

Cây cảnh giả trang trí

Chậu Xi Măng Trụ Sơn Vàng

200.000 

SKU BC178 Danh mục Thẻ
Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest

Hiện nay thị trường chậu cây đặc biệt được quan tâm lựa chọn bởi chúng rất đa dạng cả về mẫu mã đến chất liệu thiết kế. Những chậu cây với chất liệu xi măng là một trong những chất liệu luôn giữ vững ưu thế với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó nổi bật nhất là Chậu Xi Măng Trụ Sơn Vàng là mẫu chậu rất được yêu thích bởi hình dáng đơn giản nhưng vẫn hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố: chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

Chậu Xi Măng Trụ có thành phần nguyên bản giữ nguyên thành phần vữa xi măng và cát đá là thông thường. Nhưng với sự đòi hỏi về mẫu mã hiện đại đa dạng thì mẫu Chậu Xi Măng Trụ Sơn Vàng hiện nay được tạo điểm nhấn bằng cách bo tròn đáy chậu một cách tinh tế, sắc sảo tạo nên độ đặc biệt của Chậu Xi Măng đối với các loại chậu cây cầu kỳ khác .

chậu xi măng trụVới thiết kế đơn giản không hề có một hoa văn nào mà chỉ là một bề mặt nhẵn được áo bên ngoài một lớp sơn vàng cực bóng bẩy, sang trọng tạo nên sự thu hút tự nhiên của chất liệu xi măng. Chính những điểm đơn giản, tinh tế ấy đã giúp Chậu Xi Măng Trụ mang một phong cách cổ điển rất riêng nhưng vẫn mang trong mình sự sang trọng vốn có. Nên khi trưng bày cây cảnh cùng với Chậu Xi Măng Trụ Sơn Vàng trong không gian nội thất sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp và thêm phần sinh động hơn.

Chậu Xi Măng Sơn Vàng với kiểu dáng vừa cổ điển vừa sang trọng thích hợp để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, góc đọc sách hay trong các quán cà phê, trà sữa cũng đều là một lựa chọn thích hợp giúp tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn đến không gian của bạn.

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top