fbpx

Cây cảnh giả trang trí

Cây Bông Lau

600.000 

  • 60 cm
  • 90 cm
Xóa
SKU CC51 Danh mục
Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest

Giới thiệu cây bông lau giả

Cỏ lau vốn là loài cỏ dại mọc ven đường hay trên những ngọn núi cao, cỏ lau sống theo quần thể vì chúng biết nếu đơn độc chúng không thể nào tồn tại. 

Cỏ lau là loài hoa dại không cần phải chăm sóc nhọc nhằn như những loài hoa hồng hay lan, hoa cỏ lau sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho những cô gái sở hữu cá tính mạnh mẽ, gai góc vì cô ấy sẽ cảm nhận được rằng bạn Hiểu cô và bạn cũng nhận ra được rằng đặc tính của hoa lau tuy mạnh mẽ nhưng không thể Tồn tại khi chỉ một mình và cô gái ấy tuy Độc lập nhưng vẫn cần sự che chở của một ai đó. 

Vị trí đặt cây bông lau giả

Hoa cỏ lau không kén nơi bày trí ngược lại hoa cỏ lau là loài hoa bạn có thể trang bày ở bất cứ đâu bạn muốn. 

Hoa cỏ lau sẽ là một chọn lựa thông minh cho những bạn đang sở hữu không gian quán cafe kín hoặc ngoài trời bởi cỏ lau sẽ giúp không gian quán trở nên bình dị nhưng không mất đi sự sang trọng của quán. Con người đặc biệt là những bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng chọn cho mình một quán cafe gần gũi với thiên nhiên hoặc một nơi sang trọng như không mang tính nặng nề. Sẽ thật lí tưởng nếu bạn chọn cỏ lau làm vật bày trí không gian bàn quán cafe.

cây bông lau

Ngoài ra hoa cỏ lau còn là loại cây hoa trang trí nên được cân nhắc trong không gian nhà bởi hoa cỏ lau sẽ giúp bạn thư giãn hơn khi nhìn thấy chúng bởi đa phần hoa cỏ lau gắn với những niềm vui hơn nỗi buồn. 

Bảo quản

Hoa cỏ lau là một loại hoa dại có sức sống mạnh mẽ khó bị gục ngã bởi các ảnh hưởng của thời tiết. Tuy nhiên một hạn chế ở loài hoa cá tính này đó là không thích đơn độc, chúng không thể sống nếu chỉ tồn tại một hai cành hoa và không gian chặt hẹp của thành phố sẽ thật khó khăn và trở ngại khi trồng chúng. 

“Vậy phải làm sao khi mình muốn sở hữu một chậu cỏ lau đây?” chắc hẳn đây là câu hỏi của khá nhiều bạn đúng không nè! Đừng lo, hôm nay ad sẽ mang đến giải pháp cho bạn. Thay vì trồng cỏ lau bạn có thể chọn cho mình một chậu cỏ lau giả vừa tiện lợi lại vừa đỡ mất thời gian chăm sóc.

Để bảo quản hoa cỏ lau giả tốt bạn cần phải những bước sau đây- đầu tiên bạn cần đặt hoa ở những nơi cố định tránh chấn động mạnh bởi đặc thù của cỏ lau là những bông hoa vô cùng nhỏ nhắn nên rất dễ hư hỏng; tiếp theo bạn cần nhẹ nhàng dùng khăn giấy lau đi bụi bẩn bám trên hoa để hoa luôn luôn có màu sắc tươi mới như những bông hoa thật sự

5/5 (1 Review)
Kích thước

,

Scroll to Top