fbpx

Cây cảnh giả trang trí

Thi công tường cây giả

Dịch vụ thiết kế, thi công tường cây giả, tường cỏ giả, thảm cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường các thành phố lớn khi nhu cầu sử dụng cây xanh giả giống thật ngày càng cao. Đặc biệt với một không gian rộng nhưng quá khô khan, quá cứng nhắc thì rất cần đến một màu sắc xanh tươi mát để làm không gian của bạn trở nên thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Có lẽ hiểu được điều đó mà Tường Cây Giả đã ngày càng trở nên phổ biến ở mọi cửa hàng, showroom, nhà hàng, khách sạn,…

ĐẶC ĐIỂM CỦA TƯỜNG CÂY GIẢ

Tường Cây Giả là gì? Tường Cây Giả là một dạng tường được trang trí bằng các loại cỏ, lá cây xanh giả kết hợp với nhau để tạo nên một bức tường xanh mát giúp che đi những khoảng tường trắng đơn điệu, cứng nhắc.

Tùy vào từng nhu cầu khác nhau, không gian khác nhau mà Tường Cây Giả sẽ được bố trí các loại cây lá và chất liệu khác nhau, không kiểu nào giống kiểu nào. Từ đa dạng đến phức tạp, từ đơn giản đến cầu kỳ thì Tường Cây Giả Jassi Decor sẽ đều hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của bạn.

Tường Cây Giả là một khối các loài cây giả được kết hợp từ ti tỉ từ các loại lá cây giả và hoa giả khác nhau mà thành, cộng với màu xanh giống y như thật thì đây là một sản phẩm không thể thiếu cho những không gian nhỏ hẹp, cứng nhắc và đặc biệt là trong một khí trời oi bức như thế này.

TÍNH THẨM MỸ

__________
Thích hợp với những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, showroom, shop coffee, studio...Bạn hoàn toàn có thể mang cả không gian sang trọng xanh mát ấy về với ngôi nhà của mình khi đến với Tường Cây Giả Jassi Decor.

KHÔNG GIAN XANH

__________
Với một màu xanh mát của Tường Cây Giả giúp kiến tạo một không gian tươi mát, tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh khi bước đến không gian của bạn.

CHẤT LƯỢNG

__________
Thi công rất nhanh gọn, không tốn thời gian chăm sóc, dễ dàng thi công ở những vị trí mà cây thật không làm được vì không thể chăm sóc được trên cao và thiếu độ ẩm, ánh sáng - Một điểm khác biệt đối với tường cây thật.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

__________
Giá thành khá thấp và cạnh tranh, sử dụng trong thời gian lâu và không phải tốn phí thay đổi cũng như chăm sóc cây mỗi tháng.

Tường cây giả giá bao nhiêu? giá thi công như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công Tường Cây Giả với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên ở mỗi nơi có một cách thi công khác nhau, công cụ khác nhau cũng như chất liệu khác nhau nên những yếu tố bên ngoài đó đều ảnh hưởng ít nhiều đến giá thi công. Còn chưa kể là nếu mức độ thi công lớn thì cần có khung sắt cố định để giữ tường cây chắc chắn hơn và sử dụng lâu hơn.

Chính vì vậy trước khi thi công bạn cần xác định xem tường giả bạn tính làm rộng bao nhiêu, mật độ cây nhiều hay ít và có cần khung sắt hay không,..để có thể ước lượng được giá như thế nào khi liên hệ với Tường Cây Giả Jassi Decor nhé!

Các mẫu tấm cỏ nền

Các mẫu kết hợp hoa lá

Scroll to Top
popup

ĐĂNG KÝ EMAIL

nhận nhiều ưu đãi

Đừng bỏ lở các chương trình khuyến mãi mới nhất