fbpx

Cây cảnh giả trang trí

Cây Chuối Giả 180cm

1.500.000 

SKU CC17 Danh mục Tags ,
Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest

Giới thiệu và nguồn gốc Cây Chuối Giả

Hiện nay, việc trang trí nhà bằng cây giả đang được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi nó mang đến lợi ích thiết thực, luôn có không gian xanh mà không cần chăm sóc, nhất là những cây cao như câu chuối giả thì lại càng được lựa chọn nhiều hơn cả.

Cây chuối giả có kích thước lớn bạn có thể trang trí ở góc nhà tạo không gian xanh mướt cho ngôi nhà, đồng thời nó cũng không bao giờ bị héo hay rụng lá rất thích hợp cho không gian nhà hiện đại với những gia chủ bận rộn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cây chuối giả xem nó có đặc điểm gì nhé?

cây chuối giả

Những nét nổi bật của cây chuối giả

Đây là bụi chuối có kích thước lớn lên đến 180cm nó gồm có 3 cây cao thấp khác nhau gồm có 12 lá trên cây. Nhìn từ xa bạn khó có thể phân biệt được đây có phải là cây giả hay không bởi lẽ những chiếc lá được tạo hình với màu sắc y như thật với lá non có màu xanh nhạt và lá già có màu xanh đậm dần lên.

Cây có chiều cao nổi bật nên có thể đặt ở góc nhà tạo không gian xanh mướt, đây chính là xu hướng decor mới đem lại nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cây chuối giả được tạo nên từ chất liệu nhựa cao cấp, không mùi không độc hại nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

cây chuối giả

Ưu điểm của câu chuối giả khiến gia chủ phải lựa chọn

Cây chuối giả có ưu điểm nổi bật hơn hẳn cây thật chính là chúng ta không phải chăm sóc một chút nào hết mà nó vẫn luôn có màu sắc và hình dáng không khác gì cây thật cả.

Trang trí trong nhà sẽ mang lại nét đẹp nghệ thuật cao.

Khi đặt cây đúng vị trí nó sẽ hỗ trợ kích vận mệnh của gia chủ để khiến cho họ có thêm may mắn, tài lộc và thành công, nhất là khi đặt ở phòng làm việc sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc và khiến tinh thần thoải mái hơn.

cây chuối giả

 

 

5/5 (3 Reviews)

Mô tả kỹ thuật

Loại Cây giả
Chất liệu Nhựa PE
Kích thước 180 cm
Cây cảnh giả
  • Cung cấp cây giả trên toàn quốc
  • Giao nhận nhanh
Liên hệ

Nội dung liên quan

Scroll to Top
popup

ĐĂNG KÝ EMAIL

nhận nhiều ưu đãi

Đừng bỏ lở các chương trình khuyến mãi mới nhất