DỊCH VỤ

Thiết Kế, thi công Hoa Hồng leo tường giả

Có tính thẩm mỹ cao nên thích hợp với những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, showroom, coffee shop, studio… Bạn hoàn toàn có thể mang cả không gian sang trọng xanh mát ấy về với ngôi nhà của mình khi đến với Hoa Hồng Giả Leo Tường

leaf - Dịch vụ thi công tường cây hoa
leaf - Dịch vụ thi công tường cây hoa

Không mất thời gian chăm sóc

01

02

03

Hoa Hồng Giả Leo Tường là một dạng cây hoa hồng leo được thiết kế dạng dây leo hoặc thân cây bự tỏa nhánh hoa hồng bò khắp tường kết hợp với lá cây xanh tạo nên một bức tường hoa hồng lãng mạn giúp che đi những khoảng tường trắng đơn điệu, cứng nhắc.

tuong hoa hong - Dịch vụ thi công tường cây hoa

Vẻ đẹp sang trọng

Hoa Hồng Giả Leo Tường là một sản phẩm lành tính nên khi sử dụng sẽ tạo nhiều hiệu ứng tích cực tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

tuong hoa 2 - Dịch vụ thi công tường cây hoa

Giá cả hợp lý

tuong cay dao - Dịch vụ thi công tường cây hoa

GIỚI THIỆU

Thi công Hoa Hồng leo tường giả

Có tính thẩm mỹ cao nên thích hợp với những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, showroom, shop coffee, studio…Bạn hoàn toàn có thể mang cả không gian sang trọng xanh mát ấy về với ngôi nhà của mình khi đến với Hoa Hồng Giả Leo Tường Jassi Decor.

 Nhất là những không gian nhà, cửa hàng nhỏ hẹp thì nên lựa chọn những mảng Hoa Hồng Giả Leo Tường để trang trí giúp tạo một cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho những người sinh sống, làm việc cũng như khách hàng mỗi khi bước vào không gian thiên nhiên của bạn.

Với một màu hồng dịu dàng kết hợp với màu xanh của lá của Hoa Hồng Giả Leo Tường sẽ giúp kiến tạo một không gian tươi mát, tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh khi tiếp xúc với không gian của bạn.

Thi công rất nhanh gọn, tùy mức độ khó của từng sản phẩm), không tốn thời gian chăm sóc, dễ dàng thi công ở những vị trí mà cây thật không làm được vì khó chăm sóc được trên cao và thiếu độ ẩm, ánh sáng – Một điểm khác biệt đối với Hoa Hồng Leo Tường thật.