Zalo Button

Tranh cây giả treo tường – ý tưởng mới độc đáo

tranh cây giả treo tường

Ngày nay có rất nhiều hình thức có thể trang trí không gian sống cho chúng ta. Nhiều người thích trồng cây cảnh nhưng lại cho rằng họ không có nhiều thời gian để chăm sóc chúng. Vì vậy, hãy thay thế bằng giải pháp sử dụng tranh cây giả treo tường, vừa tiện lợi, gọn gàng mà còn trông rất bắt mắt và thẩm mỹ nữa.

Những vị trí bạn nên trang trí tranh giả treo tường

Khi đặt tranh cây giả tại đây sẽ làm gian phòng của bạn thu hút hơn rất nhiều, đặc biệt khi có khách đến nhà. Khung tranh nên làm bằng gỗ hoặc nhựa để làm bức tranh thêm hoàn hảo hơn. Loại cây trong tranh nên cân nhắc những loại cây bụi nhỏ có hoa hoặc lá đẹp.

Tùy thuộc vào diện tích bạn có thể treo 1-2 tranh ở các vị trí khác nhau. Hãy tránh những cây quá to hay phức tạp vì sẽ làm tranh trông rườm rà và làm mất đi sự tinh tế của gian phòng khách nhà bạn.

Gian phòng bếp

cay gia treo phong bep - Tranh cây giả treo tường - ý tưởng mới độc đáo

Gian bếp thường sẽ là nơi bạn để nhiều đồ để nấu nướng tại đây nên trông chúng sẽ khá bí bách. Vì vậy, tranh cây giả treo tường rất cần thiết cho phòng bếp nhằm làm cho chúng trông thông thoáng hơn nhiều. Bên cạnh đó, khi nhìn thấy những bức tranh như vậy, bạn sẽ có cảm hứng trong việc sáng tạo những món ăn ngon cho gia đình.
Sẽ thật thiếu sót nếu bạn quên đi cây xanh ở phòng làm việc của bạn dù diện tích phòng nhỏ hay lớn. Mục đích của việc này là giúp bạn giảm đi áp lực công việc và cũng có thể thoải mái, thư giãn mang lại hiệu suất cao cho công việc. Có thể nói tranh cây giả treo tường rất quan trọng cho những người phải làm việc tại nhà.

Trong phòng tắm

cay gia trong phong tam - Tranh cây giả treo tường - ý tưởng mới độc đáo

Nếu nhà bạn có phòng tắm lớn thì đừng bỏ qua việc trang trí cây giả trong đó. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng chúng ta không cần treo tranh trong phòng tắm hay nhà vệ sinh, Thế nhưng, khi chúng ta sinh hoạt hằng ngày, chúng ta sẽ cảm thấy thư giãn.

Trên tường trống

cay gia treo tuong - Tranh cây giả treo tường - ý tưởng mới độc đáo

Khi trang trí nội thất, chúng ta sẽ thường dư ra những bức tường trống mà không biết nên đặt gì vào đó. Vậy tại sao không phải là tranh cây giả treo tường? Điều này sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn. Bạn sẽ tự hào về ngôi nhà của mình cũng như bắt mắt khách khứa khi họ đến nhà. Ngoài ra, bạn có thể mua nhiều loại tranh cây giả có kiểu dáng độc đáo hoặc tự sáng tạo với những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn.

Đặt tại phòng ngủ

cay gia treo phong ngu - Tranh cây giả treo tường - ý tưởng mới độc đáo

Sau những ngày đi làm về hay đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống, ai cũng muốn được ngả lưng trên chiếc giường thân yêu phải không nào? Với những người yêu thích cây xanh hay cây có hoa thì nên cân nhắc trang trí loại tranh này trong phòng ngủ của bạn. Điều này không chỉ làm phòng ngủ trông đẹp hơn mà cũng giúp bạn thấy thư thái khi nhìn chúng vào lúc nghỉ ngơi hay khi thức dậy vào mỗi sáng.
Tranh cây giả treo tường tại nhà hàng, quán cafe, văn phòng làm việc tại công ty…

Văn phòng, hàng quán cũng rất phù hợp

cay gia tai van phong - Tranh cây giả treo tường - ý tưởng mới độc đáo

Dành cho những người đang kinh doanh mở quán hay chủ doanh nghiệp nên sử dụng tranh cây giả thay vì chú trọng đến những thiết kế gỗ, kính hiện đại khác. Với nhà hàng hay quán cafe, cây xanh, tường có cây xanh lại được nhiều người ưa chuộng để làm “background sống ảo”.

Bên cạnh đó, làm cho khách hàng thích đến đây hơn vì họ như bước vào thiên nhiên giữa thành thị nhộn nhịp, khói bụi. Bạn có thể để trống một vài bức tường và trang trí chúng bằng tranh cây giả loại lớn-trung bình tùy vào kích thước của tường.
Tranh cây giả treo tường có rất nhiều tác dụng khác nhau và gần như phù hợp với tất cả mọi nơi từ những căn phòng trong nhà cho tới khu vực văn phòng, hàng quán. Nếu bạn đang tìm kiếm những vật dụng để tạo điểm nhấn cho nội thất thì hãy nhớ đến tranh cây giả nhé!