Zalo Button

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh “cực chất”

Chăm sóc cây trong nhà luôn luôn lấy lại lợi ích tuyệt hảo mang đến chính bản thân bạn và không gian mái ấm gia đình. Một ngôi nhà phủ toàn cây trái sẽ được thiết kế và lấy tới mẫu nhìn mới nhất lạ cho những người sử dụng.

Tiện ích của việc chăm sóc cây trong nhà là không thể kể hết. Nó vừa sở hữu tiện ích làm sạch giúp tươi mát không khí, tăng độ ẩm vào những ngày khô thêm vào đó một số nghiên cứu thậm chí còn cho thấy sống trên không gian nhiều cây trái rất có thể làm cho giảm stress. Toàn bộ những tiện ích trên là lý do để nhà kiến trúc đặt nền tảng kiến thiết nhị căn nhà chứa đựng toàn cây xanh mang hai chủ đề không giống nhau vẫn đạt được hiệu suất cao tối đa.

Căn nhà 1

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 1.

Một quần thể vườn nhỏ được chăm sóc ngay trên phòng khách hàng của căn nhà. Với một loài cây rễ gọc, vài cây bụi nhỏ và tảng đá rộng lớn là bạn đã sở hữu ngay một quần thể vườn của riêng mình rồi.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 2.

Hồng, vàng, xanh lá cây và màu sắc cam chỉ là một trong những vài trong số nhiều một điều khác biệt đầy màu sắc sắc của căn nhà này. Trong lúc đó những cây trái nhỏ được đặt tự nhiên trên bàn nhưng không hề khiến chướng mắt.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 3.

Một quần thể vườn rộng lớn xanh tươi đạt tới đỉnh cao của thẩm nhĩ và rất đơn giản và dễ dàng để ngắm nhìn bất kì bạn đứng ở đâu. Gợi ý nhỏ cho chính bản thân mình cụm tảng gỗ nhỏ ở giữa nhiều khu vườn đá chắc chắn rằng là một trong những nơi tuyệt hảo để độc giả sách hoặc ngồi thiền.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 4.

Công ty đề cây trái được xuyên suốt trong toàn cảnh không gian nhà ở. Với những kiến thiết sáng sủa tạo ra và thích mắt những cây trái này được nâng tầm nhưng trở thành sở hữu ích trong việc trang trí không gian căn nhà.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 5.

Chiếc cửa ngõ trượt rộng lớn màu sắc trắng để ngăn cơ hội không gian phòng khách hàng và vườn nhân tạo ra là vấn đề nhấn rộng lớn. Nó khiến cho bạn đổi mới hóa không gian mang đến phù phù hợp với từng vị khách hàng đến thăm.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 6.

Phòng ngủ được trang trí cụm kệ nhỏ đặt những chậu cây xinh xinh. Cửa ngõ kéo mang đến phép giấu kín nơi lưu trữ đồ vật tiêu dùng sinh hoạt cá thể.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 7.

Nhiều không gian công cùng sẽ sử dụng nhiều cây trái nên lúc kiến thiết tới không gian cá thể nhà kiến trúc sẽ tiết chế lại để không gian này dễ dàng hơn.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 8.

Một băng ghế xem tư vấn sách làm cho lưu trữ những cuốn sách trên cụm không gian hở dưới chân. Tiếp nối đó, những chậu cây cảnh nhỏ được trang trí khôn khéo mang đến thêm sinh động.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 9.

Phòng tắm cũng tích thích hợp cụm cây trái sở hữu tính thẩm mĩ. Nhiều viên sỏi trắng rải dưới sàn mang đến một vẻ rất đẹp tuyệt đối hoàn hảo.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 10.

Toàn cảnh không gian căn nhà được tái hiện nay trên bản vẽ 3 chiều.

Căn nhà 2

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 11.

Căn nhà này được kiến thiết theo phong cơ hội sa mạc với công ty đề trang trí là cây xương rồng, vì lý do dễ dàng là người chủ ngôi nhà không giống nhau yêu ưa thích loài cây này.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 12.

Bộ couch màu sắc nâu trầm được đặt phía về phía phòng bếp lửa tạo ra nhiệt huyết và tích điện mang đến toàn cảnh không gian.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 13.

Một bức tường bằng cây trái chứa đựng toàn cảnh không gian phòng ăn làm cho không gian trở thành tươi trẻ.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 14.

Hình ảnh treo tường sở hữu nhị màu sắc xanh và đỏ tươi nổi trội giữa sa mạc sương rồng mang tới mẫu nhìn trọn vẹn mới nhất mang đến không gian ngôi nhà.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 15.

Tiếp liền không gian qua bức tường xương rồng là phòng ngủ với loại màu cam nồng kết phù hợp với thảm trải sàn màu sắc xám theo phong cơ hội nhiệt đới.

Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh cực chất - Ảnh 16.

Điểm sáng sủa tạo ra ở kiến thiết này là cụm cây xương rồng rộng lớn được đặt ở trong một hộp kính kéo dãn dài từ trần nhà tới sàn. Điều này làm cho thỏa lòng yêu ưa thích của người chủ với loài cây tới từ sa mạc này.