fbpx Zalo Button

Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

mang thien nhien vao nha bang vai blakeney justina optimized scaled - Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

Với niềm đam mê về họa tiết, hoa văn và màu sắc thì có lẽ dòng vải độc đáo này sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu như bạn đang muốn trang trí một ngôi nhà mang hơi hướng thiên nhiên đó nhé. Đây là một dòng Vải Jungalow của Justina Blakeney – chuyên gia thiết kế nội thất và là blogger nổi tiếng của trang web The Jungalow.

Mang Thien Nhien Vao Nha Bang Vai Blakeney Justina - Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

Khi đang loay hoay với việc phải trang trí nhà như thế nào tốt nhất thì tôi đã bắt gặp một ý tưởng tuyệt vời này. Tôi đã cảm thấy nếu đặt chúng vào không gian thì thật đẹp biết bao, tôi đã bị thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hôm nay tôi rất hào hứng để chia sẻ với mọi người một trong những ý tưởng đơn giản nhưng lại là yếu tố quyết định độ thành công trong việc trang trí một ngôi nhà chỉ với chất liệu Vải Blakeney Justina. Hãy cùng với Jassi Decor tìm hiểu thêm về cách trang trí nội thất với loại vải đặc biệt này nhé!

Mang Thien Nhien Vao Nha Bang Vai Blakeney Justina 2 - Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

Nếu để ý kỹ sẽ thấy việc trang trí của Justina Blakeney rất phù hợp với phong cách Bohemian đề cao sự tự do, thể hiện tính cá nhân thay vì tính chuẩn mực xã hội. Với phong cách này mọi người có thể thỏa sức sáng tạo trang trí mà không phải gò bó theo một tiêu chuẩn nào.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn để tìm vật liệu độc đáo để trang trí cho ngôi nhà thì đây sẽ là một lối thoát cho sự bế tắc của bạn bởi vải Blakeney Justina được cô đề cao tình yêu hoa văn, màu sắc và thực vật thông qua các thiết kế của cô.

Họa tiết của Vải Blakeney Justina

Các họa tiết trên vải Blakeney Justina rất sặc sỡ, đặc biệt. Và nếu bạn có theo dõi cô ấy thì Blakeney Justina thường kết hợp các vật phẩm có giá trị từ các chuyến đi để đem vào trang trí trong nhà(chậu cây, ghế gỗ,…).

Mang Thien Nhien Vao Nha Bang Vai Blakeney Justina1 - Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

Các sản phẩm được Blakeney Justina lựa chọn kỹ càng từ sản phẩm dệt may với màu sắc và hoa văn độc đáo để trang trí trong nhà ở bất kỳ vị trí nào bạn thích như ghế sofa, đầu giường, chăn, gối khăn trải bàn…

Thử tưởng không gian trống trải, đơn điệu trước kia bỗng trở nên mới mẻ, độc đáo và gây ấn tượng mạnh khi bạn phủ kín nơi này bằng những tấm vải đầy màu sắc này đó nhé!

Sự hài hòa về màu sắc của họa tiết Vải Blakeney Justina

Các thiết kế nội thất của Blakeney Justina tập trung vào màu sắc và tỷ lệ chủ yếu để đảm bảo rằng các mẫu trùng khớp hài hòa. Cô đặc biệt thích sử dụng các vật liệu tự nhiên và màu sắc tự nhiên làm màu trung tính để cân bằng các màu đậm.

Mang Thien Nhien Vao Nha Bang Vai Blakeney Justina222 - Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

“Jungalow” là thuật ngữ được cô đề xuất riêng cho phong cách này và nó trở nên quen thuộc với những ai quan tâm đến phong cách trang trí của cô. “Jungalow” là từ kết hợp các thuật ngữ “nhà gỗ” và “rừng rập”, cũng giống như trong phong cách trang trí nội thất của cô đều có sự xuất hiện của đồ gỗ và cây xanh trong nhà để làm mọi thứ sống động.

Mang Thien Nhien Vao Nha Bang Vai Blakeney Justina11 - Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

Và nếu như nhà bạn có một sân thượng rộng rãi thì bạn cũng có thể tham khảo phong cách này của Blakeney Justina, bởi với cô sân thượng cũng giống như một căn phòng khác giống như một khoảng không gian để thư giãn, vui chơi, sum họp,…thế nên mọi người đừng bỏ trống một không gian lý tưởng này mà hãy biến hóa nó thành một nơi tuyệt vời với Blakeney Justina nhé!

Yếu tố Cây Xanh trong phong cách của Blakeney Justina

Trong xuyên suốt phong cách độc đáo này thì có một yếu tố mà cô rất chú trọng trong nội thất của mình đó là Cây Xanh. Nếu để ý Blakeney Justina đã ghép các họa tiết hình học(gối, ghế sofa, thảm,…) với các họa tiết thực vật xanh mát để tạo ra cái nhìn nhiều lớp, sinh động.

Mang Thien Nhien Vao Nha Bang Vai Blakeney Justina1 - Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

“Tham thì thâm”- Mọi người nhớ là không nên trang trí quá nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một không gian sẽ dễ gây rối loạn màu sắc. Thế nên mọi người nên tập trung vào các loại vải cùng màu, cùng họa tiết sẽ tạo nên sự đồng nhất và làm nổi bật không gian của bạn một cách hoàn hảo nhất mà mọi thứ trông không quá bận rộn. 

Mang Thien Nhien Vao Nha Bang Vai Blakeney Justina12 - Mang Thiên Nhiên Vào Nhà Bằng Vải Blakeney Justina

Mọi người đã sẵn sàng để thay đổi một diện mạo mới mang màu sắc rực rỡ và ngập tràn thiên nhiên trong ngôi nhà của mình với Vải Blakeney Justina chưa nhỉ? OK! Hy vọng bài viết này sẽ chắp nguồn cảm hứng cho bạn để sáng tạo một ngôi nhà mới nhé!

Chúc mọi người thành công!!!