fbpx Zalo Button

Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

Khi gió bắt đầu chuyển hướng sang những cơn gió se lạnh kèm một sự hứng khởi như  đang đón chờ một điều gì đó sắp tới thì phải chăng là lễ Noel sắp đến rồi sao? Mỗi khi Noel đến thì mọi nhà đều rất vui vẻ và cùng nhau trang trí Noel để không gian nhà thật ấm áp. Và có lẽ không thể thiếu bóng dáng cây thông giáng sinh đặc trưng trong ngày lễ Noel.

Cay Tung Thom Noel 1 - Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

Nhưng rất khó để tìm mua một cây thông đẹp hay chỉ đơn giản là do các căn hộ chung cư, ngôi nhà có diện tích nhỏ thì không có chỗ chứa cho cây thông lớn. Vì thế Cây Cảnh Giả muốn giới thiệu đến cho các bạn những bí kíp trang trí vẫn tràn đầy không khí Noel mà không cần cây thông giáng sinh.

1. Trang trí Noel Với Những Cây Cảnh Có Màu Xanh Lá Cây

1.1 Cây Tùng Thơm Noel 

Cây Tùng Thơm với hình dáng tháp giống cây thông nhưng nhỏ gọn hơn và sở hữu một màu xanh bắt mắt thì nó rất thích hợp để trang trí noel ở những nơi có không gian nhỏ, hẹp.

Cay Tung Thom Noel - Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

1.2 Cây Đô La Bạc Noel

Cây Đô La Bạc gần đây rất được ưa thích khi sở hữu một màu xanh bạc và những lá tròn giống như những đồng xu Mỹ vậy. Chính vì vậy nên nó ưu ái được dùng để trang trí Noel một cách độc đáo nhất, bắt mắt nhất.

Cay Do La Bac Noel - Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

2. Trang trí Bàn Tiệc Giáng Sinh

2.1 Dây Cam Vàng Noel

Không phải là màu xanh, cũng không phải là màu đỏ mà là một màu hoàn toàn khác. Nếu như bạn muốn có một màu sắc độc lạ, hoàn toàn mới cho mùa giáng sinh này thì hãy lựa chọn sắc cam vàng này nhé.

Day Cam Vang Noel - Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

Bạn chỉ cần cắt lát vừa và đem sấy khô, xong để nguội rồi bạn xâu lại rồi tạo hình dây cam vàng là bạn đã có một chùm dây để trang trí không gian tiệc rồi đó.

day cam vang1 - Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

2.2  Kết Hợp Trái Châu, Lá Thông, Lá Đô La Bạc

Bàn tiệc giáng sinh nhà bạn bỗng trở nên thu hút hơn khi bạn kết hợp chúng lại với nhau sẽ giúp tạo cho không gian bữa tiệc trông nhã nhặn với sắc trắng nhưng không kém phần sang trọng bởi ánh đèn và ánh nến lung linh.

Ket Hop Trai Chau La Thong La Do La Bac - Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

2.3 Dây Đô La Bạc Noel

Hãy tạo điểm nhấn trên bàn tiệc của bạn bằng một màu xanh của dây Đô La Bạc trải ở giữa bàn, kết hợp với nhiều loại lá và trái cây khác sẽ làm cho bàn tiệc của bạn không những tôn lên sự sang trọng mà còn đậm vị không khí Noel rất lãng mạn.

3. Trang Trí Cửa Chính Đón Giáng Sinh

Vòng Nguyệt Quế được xem là vật mang đến may mắn cho ngôi nhà trong dịp lễ giáng sinh nên mỗi khi Noel về mặc dù không có cây thông nhưng vẫn phải có một vòng nguyệt quế treo ngoài cửa để đón không khí giáng sinh vào nhà.

Trang Tri Cua Chinh Don Giang Sinh - Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

4. Dây Đèn LED Trang Trí Noel

Dây Đèn Led được biết đến là loại dây đèn phát sáng với nhiều màu sắc khác nhau và thường được sử dụng để làm nổi bật vào ban tối. Nên nếu như biết phối hợp với những vật trang trí khác thì bạn sẽ có một không khí Noel lung linh tràn ngập ngôi nhà của bạn.

Day Den LED Trang Tri Noel - Trang Trí NOEL Không Cần Cây Thông Giáng Sinh

Đến đây thì có lẽ bạn cũng đã bỏ túi được không ít bí kíp để trang trí Noel không có cây thông giáng sinh năm nay đúng không nào. Không cần phải hoàn hảo chỉ cần bạn bỏ tâm vào đó thì dù là bạn có tự làm hay tìm mua có như thế nào thì người thân của bạn cũng sẽ đều thích nhé! Nên đừng nghĩ là mình không khéo tay hay sao cả. Nào hãy cùng Cây Cảnh Giả trang trí ngôi nhà của mình bằng những bí kíp độc đáo ngay thôi nào.