Zalo Button

Bật mí lý do trong phòng người thành đạt nào cũng có một chậu cây đa búp đỏ

Rất khó để biết những người thành đạt có điểm chung nào. Tuy nhiên, chậu cây đa búp đỏ trong phòng họ thường là đặc điểm ít người để ý.

Đặc điểm hình thái của cây đa búp đỏ

Đây là loại cây có vẻ ngoài rất ấn tượng với màu đỏ đẹp mắt. Cây đa búp đỏ xuất xứ tại Ấn Độ. Khu vực sinh trưởng của chúng trải dài từ Nam Ấn Độ đến Indonesia. Chưa rõ chúng đã được nhân giống tại Việt Nam hay không.

Vì sao người Việt lại gọi loại cây này là cây đa búp đỏ? Bởi vì, ở ngọn cây thường có một vùng bọc. Phần này của cây sẽ có màu đỏ. Từ đó mà họ gọi loại cây này cái tên như vậy.

cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ trong tự nhiên sinh trưởng rất tốt với kích cỡ lớn. Chúng có thể đạt tới hơn 30m. Lá của cây khi trưởng thành có đường kính tới hơn 1,5m.

Loại cây này có lá bóng, hình dạng oval. Các lá còn non sẽ ngắn để rồi phát triển dài ra. Tuy nhiên, khi lá già sẽ tự thu ngắn lại. Cây đa búp đỏ là vật trang trí rất tuyệt vời cho các căn phòng. Chúng gây chú ý bởi màu sắc nổi bật ấy.

Những lưu ý khi chăm sóc cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ đặc biệt cần chú ý tới luồng nhiệt và ánh sáng. Sự phát triển của cây dựa trên ánh sáng. Nếu cây mọc thẳng, tức là ánh sáng đầy đủ và không cần chú ý thêm. Tuy nhiên, nếu cây mọc nghiêng, lệch về một bên, tức là cây bị thiếu sáng. 

Vậy là trong quá trình phát triển, cây đã mọc lên theo hướng ánh sáng. Nếu ánh sáng không đủ, chúng sẽ hướng về phía đó nhiều hơn. Điều này làm cây mọc mất cân đối. Lượng nhiệt với cây đa búp đỏ cũng rất quan trọng. Nhiệt độ thích hợp nhất cho cây rơi vào khoảng trên 18 độ C và dưới 26 độ C. Trong nhiệt độ này cây sẽ phát triển tốt nhất.

cây đa búp đỏ

Nếu không có được điều kiện nhiệt độ hợp lý, cây sẽ chậm phát triển. Ở nhiệt độ cao lá cây sẽ mất đi độ bóng bẩy thường có. Nếu không có khả năng chăm sóc và chú ý những điều ấy, sao bạn không lựa chọn cây đa búp đỏ giả chứ?

Tìm mua cây cảnh giả ở đâu chất lượng?

Cây đa búp đỏ giả chất lượng không phải một điều dễ tìm. Tuy nhiên, bạn có thể thấy điều đó ở Jassi Décor. Những mẫu cây tại Jassi Décor luôn được cập nhật mới mẻ và theo xu hướng. Thế nên, bạn không cần lo lắng lỗi thời khi mua cây tại đây.

cây đa búp đỏ

Chất lượng của cây giả tại Jassi Décor cũng là điểm đáng chú ý. Cây được thiết kế giống như thật, với màu sắc bắt mắt và chân thực. Nguyên liệu làm cây cũng rất bền và tôn vẻ đẹp. Mua cây giả tại Jassi Décor, bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ. Một trong số đó là sự tư vấn tận tình miễn phí.

Tất cả vấn đề về phong thủy đều được giải đáp tại đây!

Truy cập và theo dõi Jassi Décor tại:

https://www.facebook.com/thackhoitramhuongjassidecor

? Website: http://jassidecor.com/

☎ Hotline: 0963755835