Sảng khoái tinh thần làm việc với cây sen đá để bàn

Để có thể tồn tại trong xã hội ngày nay, bạn cần có việc làm. Thế nhưng, bạn lại mệt mỏi mỗi khi phải làm việc. Liệu có cách nào để khắc phục điều này? 

Yếu tố môi trường và phong thủy tác động đến tinh thần của bạn ra sao?

Sự mệt mỏi của con người trong công việc liên quan mật thiếu khá nhiều với yếu tố môi trường, phong thủy và tinh thần. Hướng bàn làm việc không tốt, hoặc môi trường khép kín, thiếu thông thoáng…cũng dễ khiến bạn trở nên nhanh chóng uể oải hơn.

Bạn Đang Xem: Sảng khoái tinh thần làm việc với cây sen đá để bàn

Yếu tố môi trường:

Xem Thêm : Sự ảnh hưởng của màu sắc trong nội thất

Mặc dù có nhiều người coi nhẹ yếu tố này. Thế nhưng, đây chính là yếu tố không thể thiếu để có tinh thần làm việc. Vì sao lại như thế?

  • Bàn làm việc bừa bộn giấy tờ, không sắp xếp hợp lý: Bạn dễ nhận được những ánh nhìn không thiện cảm từ sếp. Ngoài ra, nếu cần tìm tài liệu lúc cấp bách cũng rất khó khăn. Thế nên, sắp xếp nghiêm túc, chỉn chu bàn làm việc là rất quan trọng.
  • Bàn làm việc thiếu sức sống: Dễ tạo nên tác động xấu đến tinh thần của người làm việc. Bạn có thể sẽ cảm thấy tẻ nhạt hoặc không có hứng thú làm việc. Tùy sở thích của mỗi người mà nên trang trí bàn cho vừa mắt.

Yếu tố phong thủy:

sen đá

Bàn làm việc không hợp phong thủy cũng rất xấu. Các sao, các cung không phù hợp sẽ tạo ảnh hưởng không tốt đến tinh thần. Ngoài ra, bàn làm việc không hợp phong thủy tạo điều kiện tốt cho các thế lực xấu quấy nhiễu sức khỏe của bạn.

  • Chú ý cách đặt hướng bàn làm việc hợp tuổi. Bàn làm việc được xoay hướng hợp tuổi không chỉ giúp mang lại tinh thần sảng khoái, mà còn giúp bạn có vận khí tốt hơn.
  • Lưu ý đến vật trang trí trên bàn làm việc. Nhiều người không để ý đến việc sử dụng vật phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc. Nhưng trên thực tế, bàn làm việc có từ 1-2 vật trang trí sẽ giúp dễ tập trung cho công việc hơn. Sử dụng cây xanh trang trí bàn làm việc cũng sẽ giúp bạn nhanh cảm thấy thư giãn hơn.

Cây sen đá trang trí: giải tỏa tinh thần, sảng khoái làm việc

Xem Thêm : Cây cảnh mini trang trí góc bàn

Cây sen đá với nhiều kiểu dáng, màu sắc sẽ làm đa dạng bàn làm việc của bạn. Đó có thể là cây sen dù dễ thương cho cô gái yêu thích màu hồng. Hoặc có thể là cây sen đá nâu vui mắt cho người có tâm hồn ăn uống. Hay là sen đá móng rồng cho những người đam mê công việc.

Mỗi cây sen đá đều đem lại màu xanh, sức sống mãnh liệt cho bàn làm việc. Chúng cũng giúp bạn có thêm cảm hứng sáng tạo khi làm việc. Cây sen đá sẽ giải quyết tốt yếu tố môi trường bạn cần có.

Ngoài ra, sen đá cũng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Để cây sen đá trên bàn làm việc sẽ mang đại cát tới cho bạn. Một số loại sen đá có khả năng hút tài lộc rất tốt. Không những thế, chúng có thể hóa giải các cung xấu trong phong thủy. Với những người không biết cách chăm sóc, sen đá giả cũng là một lựa chọn không tồi.

sen đá

Nguồn: https://caycanhgia.com
Danh mục: Tin tức cây xanh

Chat ngay