Cây giả trang trí: xu hướng mới trong trang trí nội thất 2019

Mỗi xu hướng thiết kế đều thay đổi qua các năm để có sự độc đáo và mới mẻ. Bạn đã sẵn sàng với xu hướng mới sử dụng cây giả trong trí trí nội thất chưa?

Xu hướng mới trong trang trí nội thất: trở về thiên nhiên

Trở về với thiên nhiên là xu hướng trang trí trong năm 2019. Các yếu tố từ tự nhiên được ưu tiên sử dụng và nhiều người ưa chuộng.

Bạn Đang Xem: Cây giả trang trí: xu hướng mới trong trang trí nội thất 2019

Sử dụng gỗ tự nhiên làm đồ nội thất

Trong bất cứ không gian sống nào của gia đình cũng không thiếu được đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Các đồ nội thất cổ này chưa bao giờ là lỗi “mốt” trong thiết kế trang trí nội thất . Tuy nhiên, với từng không gian khác nhau, sự kết hợp các mảnh ghép đồ nội thất bằng gỗ cũng khác nhau.

Mở rộng không gian sống với vườn nhỏ trong nhà

Thành thị đất chật người đông, không gian sống ngày một thu hẹp. Các đồ nội thất đa chức năng được phát triển để tiết kiệm không gian. Xu hướng trang trí nội thất kết hợp mở rộng không gian sống nhờ thiết kế vườn nhỏ trong gia đình. Căn phòng với điểm nhấn không gian xanh sẽ giúp gia chủ thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Sử dụng cây giả trang trí

Xem Thêm : Gợi ý cách trang trí hoa giả phù hợp từng không gian khác nhau

Bởi tốn công sức và thời gian chăm sóc, nhiều gia đình không có điều kiện sử dụng cây cảnh thật. Trong năm 2019, xu hướng sử dụng cây cảnh giả trang trí được nhiều gia chủ lựa chọn. Cây cảnh giả có thiết kế mẫu mã đa dạng không gây nhàm chán, tạo cảm giác thoáng mát và cởi mở. 

Những loại cây giả trang trí phù hợp xu hướng

Cây bàng mini

Cây bàng mini là loại cây nội thất mới du nhập vào thị trường Việt Nam vài năm gần đây. Đây là loại cây nhiệt đới,  ưa khí hậu nóng ẩm. Cây bàng bền và dễ sống cả trong nhà hay ngoài trời. Cây bàng mini có kích thước lớn để trang trí ở khung cửa sổ ban công, chân cầu thang, đứng bên cạnh bàn phòng khách hay phòng hợp, bàn ăn trong phòng bếp hay lối đi hành lang.

Theo phong thủy, cây bàng tượng trưng cho may mắn, tiền tài, giàu sang. Lá cây nội thất bền còn ví như sức khỏe cho mọi người.

cây bàng singpaore giả

Cây cau giả

Xem Thêm : Hai căn hộ với hai phong cách trái ngược nhưng lại có điểm chung là bài trí cây xanh “cực chất”

Cây cau giả thường đặt trong nhà, bên cửa sổ, lối đi lại hành lang hoặc chân cầu thang. Cây cau giả có thể để ở bất cứ không gian nào như phòng khách, phòng bếp, nơi sinh hoạt chung của gia đình hay công ty.

Cây cau cảnh có loại cây có sức sống tốt, khỏe mạnh nên theo phong thủy có ý nghĩa nhiều tài nhiều lộc, may mắn tràn đầy. Ngoài ra, cây cau có tác dụng làm sạch không khí và tăng sự sảng khoái các các thành viên trong gia đình.

Cây sen đá giả 

Sen đá giả là loại cây rất được ưa chuộng. Thường được đặt trang trí trên bàn ăn, bàn làm việc hay khung cửa sổ. Cây sen đá có ý nghĩa là sự bền vững. Trong phong thủy, sen đá sẽ mang tới tài lộc, may mắn cho gia đình.

Jassi Décor – mang không gian xanh đến cho người bận rộn

Trước rất nhiều loại cây cảnh giả trên thị trường, Jassi Décor được nhiều khách hàng lựa chọn để mang không gian xanh cho căn nhà của mình. Jassi Décor có nhiều mẫu mã cây giả trang trí để gia chủ lựa chọn với chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Nguồn: https://caycanhgia.com
Danh mục: Tin tức cây xanh

Chat ngay