Hoa lụa phong thủy dành cho người mệnh Mộc

img-3

Bạn thuộc người mệnh Mộc có tư duy linh hoạt, nhanh nhẹn và tự chủ trong mọi công việc của bản thân? Nhưng những yếu tố hoặc phẩm chất như vậy có đủ để bạn luôn gặp may mắn trong công việc và tiền bạc không?

Để hỗ trợ cũng như tương trợ cho công việc của mình thì bạn nên chọn một vài bông hoa lụa hợp với phong thủy của người mệnh Mộc giúp mang lại nhiều may mắn hơn.

Bạn Đang Xem: Hoa lụa phong thủy dành cho người mệnh Mộc

Cùng Cây cảnh giả tìm hiểu ngay cách chọn hoa giả hợp với người mệnh Mộc dưới đây nhé!

Màu hợp với người mệnh Mộc là gì?

Những người mệnh Mộc khá hợp với các gam màu lạnh như: xanh lá, xanh nước biển và xanh lục. Vì mộc tượng trưng cho đất nên các gam màu có liên quan đến màu đất và mà lá cây đều rất hợp với người mệnh Mộc.

img-4

Chọn những gam màu phù hợp với mệnh của mình giúp cho gia chủ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, sự nghiệp thăng tiến, vấn đề sức khỏe được đảm bảo ít mắc các bệnh nặng hoặc vặt khác.

Màu tương sinh với người mệnh Mộc là gì?

Màu tương sinh là một gam màu hỗ trợ có ích cho người mệnh Mộc, những gam màu tương sinh đó là màu đen, màu xanh nước biển là các gam màu bổ trợ và giúp ích cho con đường làm ăn của người mệnh Mộc.

img-5

Những gam màu tương sinh cũng tương tự như màu hợp, khi lựa chọn đúng các gam màu trên giúp gia chủ thuận lợi về mọi mặt, ít gặp khó khăn trắc trở trong con đường làm ăn và tình duyên.

Màu tương khắc với người mệnh Mộc là gì?

Những màu tương khắc là màu không hợp với gia chủ, những người dùng những gam màu này thì sẽ dễ rước xui xẻo hoặc những điều không may đến cho gia chủ.

Những gam màu mà bạn cho dù có thích đến mấy cũng không được dùng kẻo lại mang đến nhiều điều không may mắn đến cho mình, đó là những màu của người mệnh Kim gồm: màu trắng, màu xám và màu ghi. Tất cả những gam màu mà người mệnh Kim hợp thì người mệnh Mộc nên tránh xa.

img-6

Các loài hoa để bàn phù hợp với người mệnh Mộc

Xem Thêm : 3 lợi ích của hoa giả và cách lựa chọn phù hợp

Không phải loài hoa lụa nào bạn cũng có thể cắm trong nhà dùng để trang trí được.

Đối với phong thủy thì việc cắm những bông hoa không hợp hoặc khắc với mệnh của mình sẽ rất dễ làm cho gia chủ gặp nhiều điều không may mắn ở các lĩnh vực như: sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp.

Dưới đây là các loài hoa mà người mệnh Mộc nên trưng trong nhà để đón nhiều sự may mắn đến cho mình:

Hoa hồng đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho người mệnh Hỏa và Mộc sinh Hỏa nên loài hoa này rất hợp. Trưng loài hoa này giúp gia chủ thuận lợi trong con đường sự nghiệp, công danh.

Ngoài ra mùi thơm của hoa hồng đỏ còn giúp thu hút nhiều nguồn năng lượng có lợi đến cho căn nhà của bạn, từ đó giúp xua đuổi nhiều tà khí không tốt.

img-7

Không chỉ vậy, mùi hương của hoa hồng đỏ còn giúp bạn dễ chịu, tinh thần minh mẫn và khơi gợi nhiều ý tưởng hay giúp ích cho công việc.

Hoa đồng tiền

Loài hoa này rất dễ chăm sóc và phát triển tốt ở môi trường có điều kiện ánh sáng, nhiệt độ thấp phù hợp để trưng ở bàn làm việc trong nhà.

Đối với người mệnh Mộc thì hoa đồng tiền giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn trong công việc, loại bỏ những khí độc không tốt cho gia chủ.

img-8

Hoa sen

Loài hoa này được ưa chuộng nhiều nhất trong việc trang trí nhà cửa, đối với người mệnh Mộc thì hoa sen mang đến sức khỏe dồi dào, không bệnh tật và tạo nên không khí hài hòa trong gian phòng làm việc của bạn.

img-9

Hoa lan

Xem Thêm : Gợi ý cách trang trí hoa giả phù hợp từng không gian khác nhau

Tượng trưng cho rất nhiều điều phong thủy, đặt một chậu cây lan giả có thể giúp gia chủ rất nhiều trong công việc làm ăn, thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của mình.

img-10

Hoa cúc

Tượng trưng cho sự thanh bình và mạnh mẽ, bạn chỉ cần đặt chậu hoa cúc trên bàn làm việc là có thể thu hút nhiều may mắn, làm ăn được thuận lợi.

img-11

Hoa để bàn phù hợp với từng tuổi

Đối với người mệnh Mộc sinh năm 1942, 2002 nên đặt cây hồng môn đỏ hoặc trắng có tác dụng cầu may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

img-12

Đối với người mệnh Mộc sinh năm 1959, 2019 nên đặt Nhất Mạt Hương loài cây này không phổ biến và không được nhiều người biết tới.

Màu xanh của lá cây chính là điểm đặc trưng của loài cây này, đối với người sinh năm 1959, 2019 nên đặt loài cây này trong nhà để con đường sự nghiệp được thăng tiến và gặp thuận lợi trong làm ăn.

img-13

Đối với người mệnh Mộc sinh năm 1972 nên đặt các loài hoa hồng nhỏ giúp không gian làm việc được bừng sáng thu hút nhiều điều may mắn.

img-14

Đối với người mệnh Mộc sinh năm 1973 thì nên đặt một chậu cây tulip hoặc hoa thủy tiên trên bàn làm việc. Loài hoa này giúp mang lại may mắn và hỗ trợ nhiều đường công danh sự nghiệp cho người tuổi Sửu.

img-15

Đối với người mệnh Mộc sinh năm 1943 nên đặt cây lan quân tử, loài cây biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền bạc.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn đặc biệt là người mệnh Mộc biết cách lựa chọn loài hoa lụa phù hợp vừa trang trí cho không gian nhà của bạn vừa mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong con đường sự nghiệp.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm hoa giả phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

Nguồn: https://caycanhgia.com
Danh mục: Tin tức cây xanh

Chat ngay