Ngỡ ngàng sắc màu bông lau trong bài trí nội thất

Cây bông lau là một loài cây rất đặc biệt. Nó đặc biệt trong cách sống, ý nghĩa tồn tại của loài cây này và tất nhiên trong cả việc trang trí nội thất. Cây bông lau chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm cảm xúc thú vị và tuyệt vời.

bai co lau phunutoday 1623 - Ngỡ ngàng sắc màu bông lau trong bài trí nội thất

Ý nghĩa cây bông lau

  • Trong tự nhiên

Bông lau là loài cây luôn gây tưởng nhớ đến Đinh Bộ Lĩnh, mang theo những ước mơ nhỏ nhoi vươn xa mãi. Nó còn là sức sống mãnh liệt không thể tàn lụi. Bông cỏ lau trắng ngà, điềm tĩnh kiên định, không bon chen trước những sóng gió bên ngoài. 

Cỏ lau không đơn độc, nó tồn tại vì quần thể, nếu như tách chúng ra cuộc sống sẽ bỗng nhiên thành vô vị. Bông cỏ lau mạnh mẽ sống mà không có bất kỳ sự chăm sóc nào. Nó vẫn hiên ngang đứng vững trước gió.

huong dan vao canh dong co lau dalat 2018 4 - Ngỡ ngàng sắc màu bông lau trong bài trí nội thất
  • Trong phong thủy

Thủy cây bông giúp cho gia chủ mang lại nhiều may mắn. Hỗ trợ gia chủ trong công việc thuận lợi, hoàn thành những ước mơ còn dang dở. Nó còn giúp phong thủy ngôi nhà được hài hòa giúp người trồng có nhiều may mắn. Một loài hoa tốt lành mang lại sự bình yên.

Công dụng của bông lau trong bài trí nội thất 

Cây bông lau là một loài cây khá mới lạ trong việc trang trí nội thất. Nhưng chính điều đấy khiến cho cây bông lau trở thành loài cây tuyệt vời để bạn tô điểm cho ngôi nhà của mình. 

Cây bông lau không chỉ giúp cho căn nhà trở nên yên bình hơn. Chúng còn khiến những đường nét thô cứng của căn nhà trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp cả những phòng làm việc trở nên thoáng đãng và tinh tế hơn. 

images998785 524919 538368982856583 669129006 n - Ngỡ ngàng sắc màu bông lau trong bài trí nội thất

Cây bông lau sẽ giúp cho căn phòng và những món đồ nội thất của bạn trở nên hài hòa hơn. Với màu trắng tinh tế nó sẽ tô điểm một cách hoàn hảo cho những món nội thất trong căn nhà bạn. 

Cây bông lau thích hợp để trang trí cả trong phong cách đơn giản và phong cách hiện đại sang trọng. Bông lau không phải loài cây thích hợp sống đơn lẻ. Chính vì vậy một bó bông lau sẽ tạo cảm giác đủ đầy. Cây bông lau sẽ giúp bạn làm căn phòng trở nên đầy đặn ấm cúng hơn.

Cây bông lau sẽ làm phòng ngủ bạn được hài hòa yên tĩnh. Tạo sự đột phá bất ngờ cho phòng khách và tiền sảnh của bạn. Nếu bạn đặt đúng cách, cây bông lau sẽ khiến nơi làm việc của bạn trở nên tối ưu và giúp bạn tập trung trong công việc nhiều hơn.