Phụ kiện trang trí đẹp mang không khí Noel vào nhà

img-3

Cho dù bạn đang cần trang trí giáng sinh hay đang tìm một chút cảm hứng thì thật vui vì bạn đã ở đây. Vì Cây Cảnh Giả có tất cả những cách cũng như phụ kiện trang trí noel mà bạn cần để làm cho mùa lễ hội sắp tới của bạn thật vui vẻ và tươi sáng.

Đừng mải mê chỉ chăm chút mỗi cây thông mà quên chăm chút cho nội thất nữa nhé! Hãy cùng Cây Cảnh Giả xem qua các phụ kiện trang trí đẹp ngập tràn không khí giáng sinh ngay nào.

Bạn Đang Xem: Phụ kiện trang trí đẹp mang không khí Noel vào nhà

Bộ sưu tập phụ kiện trang trí giáng sinh đẹp mắt

Cây Thông Noel tuyết trắng

Với màu sắc chủ đạo là màu trắng tựa như đem tuyết đến phủ kín căn phòng của bạn vậy, Cây Cảnh Giả đảm bảo chỉ với cây thông giáng sinh này sẽ tạo thêm sự ấn tượng và hấp dẫn ngọt ngào cho không gian giáng sinh của bạn.

img-4

Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn điểm thêm một vài quả châu, một chút hoa tuyết hay một dây đèn sáng lung linh…thì chắc chắn cây thông noel tuyệt vời này sẽ chiếm “spotlight” trong mùa giáng sinh sắp tới. 

Vòng nguyệt quế noel

Xem Thêm : Hướng dẫn chọn cây và cách bố trí cây xanh trong nhà

Vòng nguyệt quế noel là một phụ kiện trang trí không thể thiếu trong đêm giáng sinh bởi nó được xem như một tín hiệu để nhận biết không khí giáng sinh từ xa. Bởi khi bạn trang trí nó trước cửa thì nó sẽ là thứ đầu tiên mà người thân, bạn bè nhìn thấy khi bước đến không gian của bạn. 

img-5

Dây đèn led

Một bổ sung vui vẻ cho phụ kiện trang trí ngày lễ hội của bạn đó là những dây đèn led sẽ thắp sáng không gian của bạn một cách bất ngờ để chào đón mùa đông.

Những dây đèn led không chỉ mang đến một không gian lung linh làm nổi bật không gian giáng sinh mà nó còn mang đến một không gian ấm áp trong đêm đông đó nhé.

img-6

Cành bông gòn 

Cành bông gòn với một màu sắc trắng tinh khiết, nhẹ nhàng tạo nên một vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt việc sở hữu sắc trắng đơn giản tựa như tuyết trắng bao phủ ngôi nhà của bạn đó nhé!

img-7

Cành kim ngân lượng

Xem Thêm : Vị trí đặt cây cảnh đẹp để tạo ấn tượng

Những quả mọng màu đỏ tuyệt đẹp, đối lập với màu trắng băng giá của cây thông kim dài, linh sam, vân sam và nón, được sắp xếp trong một chiếc bình thủy tinh sẽ tôn lên bất kỳ mặt bàn nào với vẻ đẹp thoáng qua của sương sớm. Thêm một điểm nhấn kỳ nghỉ nhân tạo băng giá của vẻ đẹp theo mùa vào phong cách trang trí của bạn trong mùa giáng sinh sắp tới. 

img-8

Cây đèn led trang trí

Sản phẩm Cây Đèn Led Trang Trí là kết tinh của sự kết hợp giữa hình dáng cây xanh và đèn Led lung linh, tinh tế, sang trọng. Nó sinh ra như để làm đẹp những đêm đông noel lạnh buốt trở nên ấm áp hơn, sum vầy hơn.

img-9

Bạn cũng có thể trang trí nó giống như một phụ kiện trang trí bởi chỉ bằng một vài quả châu nhiều màu sắc cũng đủ làm cây đèn led của bạn trông thật nổi bật trong đêm giáng sinh đó nhé!

Bạn đã cảm thấy có chút không khí noel rồi chưa nhỉ? Những phụ kiện trang trí lấp lánh, màu sắc nổi bật, độc đáo chắc chắn sẽ mang không khí lễ hội noel tràn ngập nhà bạn. Bỗng chốc không gian của bạn trở nên thật lộng lẫy trong đêm giáng sinh đó nhé!

Nguồn: https://caycanhgia.com
Danh mục: Tin tức cây xanh

Chat ngay