Làm đẹp cửa số bằng những loại cây treo

Cửa sổ, ban công có thể nói là nơi giúp thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà, là nơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng lúc mệt mỏi hay đơn giản chỉ là nơi bạn ngồi nhâm nhi ly cà phê lúc sớm mai.

Nếu đã là nơi bạn yêu thích thì hãy chăm chút làm đẹp cho nó hơn bằng cách hãy thêm những cây xanh leo để tạo nên những thác nước “xanh” cho góc cửa sổ, ban công đẹp nhà bạn.

Bạn Đang Xem: Làm đẹp cửa số bằng những loại cây treo

Nó sẽ giúp bạn vừa có một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên vừa kiến tạo nên một góc ngồi thư giãn bên ly cà phê nóng hổi giống như một quán cà phê vườn thu nhỏ. Vậy hãy chuẩn bị để có một góc cửa sổ, ban công đẹp xanh mát với những cây xanh treo độc lạ nhé!

Cửa sổ ban công đẹp với cây Cúc Tần Ấn Độ

Cây Cúc Tần Ấn Độ là cây dây leo chịu hạn tốt nên thích hợp để trồng trên sân thượng, ban công rủ xuống dưới để tạo nên bức rèm xanh đẹp như dòng thác nước “xanh” đang đổ xuống vậy. 

Cây Cúc Tần Ấn Độ được mọi người yêu thích bởi màu xanh rờn, phát triển nhanh nên được ưu ái trồng để kiến tạo không gian xanh tại những ban công khu resort hay nhà hàng, khách sạn.

Trang trí cửa sổ, ban công với cây Thác Bạc

Xem Thêm : Những ý tưởng trang trí Noel ấn tượng

Cây Thác Bạc là loại cây thân thảo, mọc bò lan có khả năng chịu nhiệt và hạn hán. Cây phát triển theo tầng nên có thể trồng trong chậu treo cửa sổ, ban công đều rất đẹp, mềm mại như những thác nước vậy.

Đây thật sự là một loại cây tuyệt vời với những chiếc lá nhỏ và hình trái tim, màu xanh bạc độc đáo giúp không gian riêng của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn, thu hút hơn.

Cây giọt nước trang trí cửa sổ, ban công đẹp  

Cây Giọt Nước có một hình dáng độc lạ với những hạt tròn mọng nước nhỏ như giọt nước mắt rất long lanh. Với đặc tính ưa nắng, chịu hạn tốt thì nó rất thích hợp ở những nơi nắng gió như cửa sổ, ban công.

Sở hữu một màu xanh mát và rủ dài êm ả thì nó sẽ làm cho không gian cửa sổ, ban công của bạn trở nên độc đáo hơn, thu hút hơn như bước vào một thế giới khác vậy.

Cửa sổ, ban công đẹp với cây Thường Xuân 

Xem Thêm : Hoa giả và cách bày trí trong nhà đẹp

Cây Thường Xuân có lẽ ai cũng biết là cây dây leo, cành non màu đỏ tía và leo nhanh. Nó rất dễ phát triển nên bạn sẽ không cần chăm sóc nó kỹ lưỡng như những cây khác.

Cây Thường Xuân được các bạn trẻ yêu thích bởi màu sắc xanh thẫm pha chút trắng và hình dáng lá độc đáo nên được ưa trồng chậu treo để dây rũ xuống hoặc trồng trên tường ban công làm thành bức tranh cây đẹp mắt.

Cây Cỏ Lan Chi trang trí góc cửa sổ, ban công đẹp

Cây Cỏ Lan Chi có lá mảnh, thon dài với đầu nhọn, mọc từ gốc tỏa đều ra xung quanh sẽ giúp cho góc cửa sổ hay ban công bỗng trở nên thoải mái, thư giãn với màu xanh trắng và nhẹ nhàng hơn như những chiếc lá Cỏ Lan Chi vậy.

Còn rất nhiều loại cây leo độc đáo khác nhưng trên đây là 4 loài cây được phổ biến được ưa thích nhất hiện nay. Những cây này đa số đều chịu hạn tốt thích hợp ở những nơi có nhiều ánh nắng như cửa sổ, ban công.

Với những thác nước “xanh” này sẽ mang lại những tiêu điểm độc đáo trong không gian của bạn. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ chỗ nào bạn thích. Rồi bây giờ việc của bạn là ngồi tận hưởng chúng cùng với màu xanh mát sẽ tăng thêm sự quyến rũ trong ngôi nhà của bạn.

Nguồn: https://caycanhgia.com
Danh mục: Tin tức cây xanh

Chat ngay