Zalo Button

Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Y nghia cua cay canh gia trong nha - Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Nhắc đến cây cảnh trong nhà thì ta đều biết đến chúng là những loài cây xanh mát gắn với những ý nghĩa to lớn riêng biệt. Bởi mỗi loài sinh ra trên đời đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt, kể cả cây xanh. Nhưng nếu như bạn là một người bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc cây xanh trong nhà thì cây sẽ bị héo úa và sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy nhà bạn. Vậy chọn Cây Cảnh Giả là một lựa chọn thích hợp cho bạn khi các cây giả trông y như thật, bạn vừa đỡ tốn thời gian chăm sóc mà nó vẫn mang lại ý nghĩa phong thủy cho bạn. Vậy những loại cây cảnh giả trong nhà nào mang những ý nghĩa phong thủy gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Ý Nghĩa Cây Monstera – Trầu Bà Lá Xẻ

Cây Monstera Thân Mềm hợp với người tuổi Dần và Cây Monstera hợp mệnh Kim. Nó sẽ cộng hưởng cùng với điều kiện và những thế mạnh của những người thuộc mệnh và tuổi này mà sẽ phát huy được điểm mạnh tốt nhất cho họ.

CAY TRAU BA - Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Đây là loài cây cảnh trong nhà được ví như đem lại nhiều may mắn, tài lộc và luồng sinh khí tốt cho gia chủ.

2. Ý Nghĩa Cây Chuối Cảnh

Ngoài ấn tượng mạnh với màu sắc xanh mướt, tàu lá to bản và cảm giác gần gũi, thân thiện, Cây Chuối Cảnh còn là loại cây trong nhà mang nhiều ý nghĩa phong thủy và  giá trị tinh thần với mỗi chúng ta.

Cay Chuoi Canh2 - Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Trong phong thủy Cây Chuối Cảnh Giả được tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng của gia chủ.

Cay Chuoi Canh - Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Trong phong thủy, Cây Chuối Cảnh xanh tốt báo hiệu sự sinh sôi nảy nở và phát triển mạnh mẽ cho chủ nhân. Có lẽ vì lý do này mà chuối cảnh đang được rất nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu nó ngay trong gia đình hoặc nơi làm việc.

3. Ý Nghĩa Cây Olive(oliu)

Cây Olive là cây cảnh trong nhà đại diện cho thành tích trong học tập và hòa bình. Đối với các bạn học sinh ngủ mơ thấy Cây Olive, điềm báo cho em học sinh đó đang nỗ lực học tập và sẽ có thành tích cao. 

Cay Oliu Diem xuyen trong cac quan coffee hien dai scaled - Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Cây Olive gắn liền với các nước ven Địa Trung Hải có ý nghĩa đặc biệt thiêng liêng đối với hầu hết các nền văn hóa và tôn giáo trong khu vực.

Cay Oliu Diem xuyen trong cac quan coffee hien dai2 - Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Trong đám cưới Cây Olive thể hiện sự trong trắng, tinh khôi. Trong các cuộc thi Cây Olive là hình ảnh của quyền lực, của vương miện chiến thắng.

4. Ý Nghĩa Cây Cảnh Chuối Thiên Điểu

Cây Chuối Thiên Điểu tượng trưng cho một tình yêu bay bổng, sẽ mãi bên nhau đến tận chân trời.

Cay Canh Chuoi Thien Dieu - Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Cây Chuối Thiên Điểu là loại cây cảnh trong nhà toát lên một vẻ đẹp cao sang, quyền quý với những đường cong uốn lượn tuyệt vời. Sẽ là một món quà ý nghĩa trong những dịp quan trọng.

5. Ý Nghĩa Cây Bàng Singapore

Cây có hình dáng thẳng, mọc vươn lên phía trước tượng trưng cho sự cố gắng, luôn vươn lên trong cuộc sống. Tán lá rộng mang lại sự giàu sang, sung túc giúp gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc.

CAY BANG - Ý nghĩa của cây cảnh giả trong nhà

Theo phong thủy ngũ hành thì Cây Bàng Singapore thuộc hành Mộc, cây cực kỳ tương sinh với người mệnh Mộc và tuổi Tý. Chính vì thế nếu như bạn là một người mệnh Mộc hoặc tuổi Tý thì việc trưng bày Cây Bàng Singapore trong nhà là vô cùng thích hợp.

Đến đây thì có lẽ bạn cũng đã biết nhiều hơn về ý những ý nghĩa của những loài cây giả trên rồi nhỉ. Còn rất nhiều loài cây khác có ý nghĩa phong thủy rất tốt nhưng trên đây là 5 loại cây phổ biến được yêu thích nhất hiện nay. Đây đều là những loại cây đẹp từ bên ngoài và tốt luôn cả bên trong khi vừa đem lại một hơi thở mới cho không gian của bạn, vừa đem lại những ý nghĩa phong thủy tốt nhất khi chưng cây trong nhà. Tại Cây Cảnh Giả đang có sẵn những cây cảnh giả trong nhà giống y như thật chỉ đang đợi bạn đến rinh về chưng thôi đó. Hãy đến với shop Cây Cảnh Giả ngay nhé!