fbpx Zalo Button

Tìm hiểu những loại cây trồng để bàn hút bức xạ máy tính tốt

Tìm hiểu những loại cây trồng để bàn hút bức xạ máy tính tốt

Bạn đã từng tìm hiểu qua những loại cây trồng để bàn hút bức xạ máy tính tốt chưa? Sử dụng đúng loại cây thích hợp vừa giúp ích trong việc tạo bầu không khí trong lành lại hạn chế bức xạ từ các thiết bị điện tử hiệu quả. Vậy nên chọn loại cây nào đem lại kết quả như ý? Cùng tham khảo thêm qua vài thông tin sau đây nhé.

Sử dụng cây trồng để bàn có ích gì không?

Có một số người thường có thói quen sử dụng cây trồng nhỏ để ở bàn học hay bàn làm việc. Qua đó sẽ đem lại một số tiện ích bất ngờ mà có thể bạn không biết đến. Trước hết nó sẽ giúp bạn có một bầu không khí làm việc trong lành hơn. Bên cạnh đó khi lựa chọn đúng loại cây hợp phong thủy còn giúp bạn có thêm nhiều may mắn, tài lộc nữa. Và điều quan trọng nhất là có thể giúp cản bức xạ từ máy tính rất hiệu quả.

Sử dụng một vài cây trồng để trang trí bàn làm việc đem lại nhiều điểm tiện lợi

Tìm hiểu qua những loại cây trồng để bàn hút bức xạ máy tính tốt

Đã hiểu được tác dụng khi sử dụng cây trồng để bàn rồi thì hãy cùng tìm hiểu xem loại cây nào đem lại hiệu quả tốt trong việc hút bức xạ nhé.

Cây xương rồng

Một loại cây trồng để bàn được rất nhiều người ưa thích đó là cây xương rồng nhỏ. Loại cây này rất dễ kiếm, bạn có thể tìm thấy tại bất cứ cửa hàng cây cảnh nào. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu qua loại xương rồng nào dễ chăm sóc một chút. Đa số xương rồng không cần chăm sóc quá nhiều nhưng đều yêu cầu người chăm chú ý một chút.

Cây lô hội

Bạn từng nghe qua cây lô hội (cây nha đam) có công dụng chống lại bức xạ từ máy tính chưa?  Loại cây này không chỉ có công dụng trong việc làm đẹp, chăm sóc da mặt mà còn đem lại hiệu quả cực tốt trong việc cản bức xạ từ các thiết bị điện tử. Vậy nên tìm chọn cho mình một chậu lô hội nhỏ ở bàn làm việc nhé.

Cây sen đá

Một loại cây trồng để bàn hút bức xạ máy tính được nhiều người ưa chuộng nữa đó là sen đá. Loại cây này khác đặc biệt, chăm sóc không cần quá cầu kỳ nhưng lại cho lại kết quả rất bất ngờ. Tùy loại sen đá có thể cho ra hoa rất đẹp. Không những thế nó còn giúp cản lại các tia bức xạ từ máy tính làm việc. Các bạn có thể chọn loại cây cảnh để bàn này nhé.

Sen đá giúp cản trở các tia bức xạ từ máy tính rất hiệu quả

Hoa thủy tiên

Một loại hoa đẹp cũng được rất nhiều người thích trồng đó là hoa thủy tiên. Không chỉ với công dụng làm đẹp như nhiều người biết đến, loại cây này cũng giúp hạn chế các tia bức xạ rất hiệu quả. Không chỉ như thế mà có nhiều người cho rằng trồng một chậu nhỏ hoa thủy tiên ở trong nhà còn đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cây nhện

Bạn đã từng nghe qua cây nhện giúp cản các tia bức xạ điện tử chưa? Nó thực sự có công dụng như thế nên cũng được nhiều người trồng ở trong nhà. Loại cây vừa có tác dụng trang trí lại giúp bảo vệ sức khỏe nữa. Nếu để ý các bạn có thể thấy các văn phòng làm việc thường trồng loại cây này.

Cây nhện cũng được sử dụng nhiều để trang trí tại bàn làm việc

Cây lưỡi hổ

Bên cạnh các loại cây trên thì còn có một loại cây khác cũng được ưa thích đó là cây lưỡi hổ. Loại cây này cũng có tác dụng bảo vệ sức khỏe của mọi người rất tốt. Theo phong thủy sử dụng cây lưỡi hổ ở trong nhà cũng giúp đem lại điềm may, xua đi điềm xấu nữa đấy nhé.