Zalo Button

Top 3 loại cây được người mua cây giả trang trí lựa chọn nhiều nhất

Việc chọn mua cây giả trang trí hiện nay vô cùng phổ biến. Vì tính tiện dụng và bền bỉ của chúng mà nhiều người chọn mua cây giả để trang trí. Giờ chúng ta cùng điểm qua top 3 loại cây được người mua cây giả trang trí lựa chọn nhiều nhất.

Cây dây leo

Dây leo thường xuân
Dây leo thường xuân

Đây là loại phổ biến nhất khi mua cây giả trang trí. Loại cây này không chỉ được để trong chậu treo trang trí mà còn dùng để làm tường cây giả, tạo điểm nhấn. Vì thế, đây là loại được sử dụng rất nhiều. Màu sắc cây rất đa dạng, tạo nên vẻ sống động cho sản phẩm. Những nhánh cây thả xuống tạo nên khung cảnh rất thơ mộng, đáng yêu. Do đó, đây là lựa chọn hàng đầu khi mua cây giả trang trí lối ra sân vườn.

Không chỉ thế, có rất nhiều mẫu mã dây leo đa dạng cho bạn lựa chọn. Giá thành của dạng này cũng không quá đắt đỏ, nếu chọn loại này để về trang trí là một lựa chọn rất tốt. 

Cây mini trang trí bàn

CC100 - Top 3 loại cây được người mua cây giả trang trí lựa chọn nhiều nhất

Đối với những góc học tập hay bàn làm việc nhỏ xinh thì những cây leo dài không còn phù hợp nữa. Thay vì vậy thì những chậu cây be bé xinh xinh lại được ưa chuộng hơn cả. Mẫu mã của những loại cây trang trí bàn này vô cùng đa dạng. Có khi được tỉa tót thành những hình đáng yêu, xinh xắn như trái tim,… hay để tạo mảng xanh thì chỉ đơn giản là những cành cây nho nhỏ.

Giá thành cho những cây nhỏ như thế này cũng không cao, phù hợp với túi tiền của học sinh. Tuy nhỏ, nhưng chất lượng của chúng luôn khiến nhiều người hài lòng nên dễ dàng đứng top 2 của những loại cây giả được ưa chuộng nhất.

Chậu cây trang trí phong thủy văn phòng

CC126 - Top 3 loại cây được người mua cây giả trang trí lựa chọn nhiều nhất

Văn phòng, một nơi giúp ta tạo ra tiền tài. Thế nên phong thủy trong văn phòng làm việc cũng rất quan trọng. Không chỉ bởi vì ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tiền tài của bản thân mà còn tạo cảm hứng hoàn thành tốt công việc. Việc đặt một vài chậu cây trong phòng làm việc vừa có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng mà còn giúp bản cân bằng tâm trạng. Những mảng xanh như thế sẽ giúp thư thái đầu óc khi làm việc căng thẳng. Đặc biệt rất hiệu quả với những người làm việc với cường độ cao.

Vốn sở hữu kích thước khá lớn để phù hợp với góc phòng rộng, nên khi mua những cây giả trang trí này thì giá cả sẽ có hơi “nhỉnh” hơn một chút. Nhưng cũng không quá đắt đỏ, so với một cây thật thì một chậu cây giả vẫn có giá thấp hơn. Không chỉ thế, cây giả lại càng phù hợp với những văn phòng làm việc vì không cần tốn công chăm sóc mà vẫn giữ được vẻ đẹp của mình dài lâu.